Tiêu huỷ phế phẩm, hàng hóa hư hỏng

Tiêu hủy vật tư, hàng hóa, thiết bị, nguyên liệu, nhiên liệu kém chất lượng hoặc không còn giá trị sử dụng.

Công ty CP Môi Trường Quốc Đại Thành là đối tác uy tín của nhiều khách hàng trong lĩnh vực hủy hàng hóa, thiết bị. Tùy vào từng thành phần, chủng loại hàng hóa, và điều kiện thiết bị, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng một phương án tiêu hủy tốt nhất, được sự chấp thuận của các cơ quan chức năng .
  1. Tiêu hủy thực phẩm hết hạn sử dụng, hư hỏng, không còn phù hợp để sử dụng

Các thực phẩm như nước tương, tương ớt, thịt, trái cây ,hành, tỏi, sữa, nước giải khát, bánh kẹo … bị hư hỏng, quá hạn sử dụng, không đạt chất lượng hoặc không rõ nguồn gốc được chúng tôi  xử lý theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc cơ quan chức năng  nhằm đảm bảo các loại thực phẩm này không bị tuồn ra thị trường dưới mọi hình thức. Toàn bộ quá trình tiêu hủy được sự giám sát của chủ doanh nghiệp, hải quan hoặc các cơ quan chức năng liên quan.

  1. Tiêu hủy dược phẩm, mỹ phẩm hết hạn

Các loại thuốc,thực phẩm chức năng quá hạn sử dụng, không đạt chất lượng, không rõ nguồn gốc, mỹ phẩm hết hạn sử dụng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng,vv… được CP Môi Trường Quốc Đại Thành  tiêu hủy bằng phương pháp đốt hoặc chôn lấp theo yêu cầu của doanh nghiệp hoặc các cơ quan chức năng như Quản lý thị trường, Hải quan.

  1. Tiêu hủy máy móc, thiết bị không rõ nguồn gốc, lỗi thời, thiết bị hoặc hàng hoá bị cấm sử dụng

Các máy móc, thiết bị của các doanh nghiệp hoặc cơ quan chức năng có nhu cầu tiêu hủy sẽ được Công ty CP Môi Trường Quốc Đại Thành tiêu hủy hợp pháp để chúng không còn sử dụng được theo công năng thiết kế ban đầu.

  1. Tiêu hủy phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất hết hạn

Các loại phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, hóa chất kém chất lượng, quá hạn sử dụng hoặc không rõ nguồn gốc của các doanh nghiệp hoặc cơ quan chức năng có nhu cầu tiêu hủy sẽ được Công ty CP Môi Trường Quốc Đại Thành tiêu hủy hợp pháp. Toàn bộ quá trình tiêu hủy được sự giám sát của chủ hàng, hải quan hoặc các cơ quan chức năng liên quan.

Hệ thống lò đốt chất thải nguy hại

BUỒNG ĐỐT SƠ CẤPTRO XỈỔN ĐỊNH HÓA RẮNLƯU KHO
CHẤT THẢI ĐEM TIÊU HỦYPHÂN LOẠI & PHỐI TRỘNBUỒNG ĐỐT THỨ CẤPHỆ THỐNG XỬ LÝ KHÍ THẢIKHÓI THẢI ĐẠT QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA
NHIÊN LIỆU DẦU DO